tham trai san phong khach

Đối với những người tinh tế, thảm trải sàn không chỉ là món đồ nội thất đơn thuần mà còn là tác phẩm nghệ thuật đắm chìm trong từng sợi thảm, và thảm trải sàn phòng khách MS0011 chính là minh chứng hoàn hảo cho điều này. Sản xuất bởi những người thợ lành nghề từ Thổ Nhĩ Kỳ, thảm MS0011 không những mang vẻ đẹp tinh tế qua từng đường nét mẫu mã, mà còn thể hiện sự sáng tạo và tâm huyết trong từng đường kim mũi chỉ.

tham trai san phong khach

Chất lượng của thảm MS0011 được đảm bảo bởi nguyên liệu cao cấp Polypropylene cùng Polyester Shrink, kết hợp cùng công nghệ đệm điểm tiên tiến từ Châu Âu, tạo nên độ bền và khả năng chịu lực tốt. Với chất liệu này, bất kỳ ai bước đi trên thảm cũng có thể cảm nhận được sự mềm mại, êm ái dưới chân mình. Chiều cao sợi thảm 11 mm và mật độ sợi 400,000 điểm/m², MS0011 không chỉ làm nổi bật không gian sống mà còn đáp ứng được sự mong đợi của những vị khách hàng khó tính nhất.

tham tron

Không chỉ có vẻ ngoài lôi cuốn, MS0011 còn là sản phẩm thân thiện với môi trường khi đạt tiêu chuẩn chất lượng Oeko-Tex 100 của Đức. Điều này không chỉ khẳng định cam kết về một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người mà còn nâng tầm giá trị cho mỗi không gian nó xuất hiện. Với trọng lượng khoảng 2.25 kg/m², thảm MS0011 dễ dàng bảo quản và làm sạch, đảm bảo vẻ đẹp và chất lượng bền bỉ theo thời gian, trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo cho không gian phòng khách của mình.

thamnhapkhau

Xem chi tiết sản phẩm này tại đây