tham tron

Thảm trải sàn MS0015R là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và công nghệ hiện đại từ Thổ Nhĩ Kỳ, mang đến một sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn chất lượng và bền vững. Với chất liệu Polypropylene và Polyester Shrink cao cấp, thảm có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, phù hợp với những không gian sử dụng nhiều như phòng khách, phòng làm việc hay lối đi.

tham tron

Thảm MS0015R có mật độ sợi dày đặc, 400,000 điểm/m2, tạo nên bề mặt êm ái, mềm mại khi bước chân lên trải nghiệm. Chất liệu này cũng giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Sản phẩm có chiều cao sợi 11 mm, đảm bảo cảm giác đệm chân nhẹ nhàng, nâng niu từng bước đi của bạn và gia đình. Kết hợp với trọng lượng trung bình khoảng 2.25 kg/m2, thảm cũng dễ dàng trong việc di chuyển và setup theo nhu cầu sử dụng.

thamnhapkhau

Không chỉ hữu dụng, thảm MS0015R còn là một tác phẩm nghệ thuật trang trí cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Oeko-Tex 100 của Đức, cam kết không chứa các chất độc hại và an toàn cho người sử dụng, kể cả trẻ em và người có làn da nhạy cảm. Thiết kế tinh tế, đa dạng về kích thước phù hợp với mọi không gian, từ cổ điển đến hiện đại, từ nhẹ nhàng đến nổi bật, thảm MS0015R sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để nâng cấp không gian sống của bạn.

thi công thảm lót sàn

Xem chi tiết sản phẩm này tại đây